Thông tin chi tiết
Vầng trăng yêu thương
(15/09/2016)
Được sự cho phép và hỗ trợ của Trường, vào ngày 10/9/2016 Đội Công tác xã hội CFC đã mang đến một đêm trung thu hết sức ấm cúng cho các em nhỏ tại địa bàn ấp Mũi Côn Tiểu, xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi, Tp.HCM. Chương trình khép lại đã mang đến cho các bạn Tình nguyện viên nhiều cảm xúc. Tuy không có những gì gọi là lớn lao, nhưng nó được thể hiện bằng tất cả tấm lòng của các bạn sinh viên, với sự hỗ trợ của Đảng ủy - Ban giám hiệu, Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên, cùng sự đóng góp của các mạnh thường quân nhằm mang đến cho các em nhỏ một đêm trung thu vui vẻ, ấm áp.
 

Đội Công tác xã hội CFC đã mang đến cho các em thiếu nhi ở nơi đây những trò chơi thú vị cùng với những gian hàng ẩm thực hết sức đẹp mắt. Song song đó còn có những tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động bên cạnh chú Cuội và chị Hằng nhân mùa trung thu đang đến.

Bên cạnh đó, Đội cũng đã phát quà tặng cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Và đặc biệt là mang đến cho tất cả các em nhỏ những chiếc lồng đèn trung thu xinh xắn nhằm mang đến cho tất cả các bạn một mùa trung thu vui vẻ và ấm áp.
 

Đội luôn mở rộng chào đón các bạn đến sinh hoạt và tham gia cùng Đội góp phần giúp cho Đội ngày càng phát triển mạnh hơn nữa. 

✔Mọi chi tiết xin liên hệ :Trần Thị Mai Trinh- Đội trưởng - 01654866174
✔Page: www.facebook.com/DoiCongTacXaHoiCfc/
Tôi tự hào là đội viên Công Tác Xã Hội-Luôn là bạn tốt của mọi người và sống có ích cho đời
ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI CFC
Các tin khác
Video

Liên Kết