Thông tin chi tiết
Toạ đàm Khoa Tài chính: “Trao đổi kinh nghiệm, phương pháp học tập và trao học bổng KKHT"
(30/09/2016)
Thực hiện chương trình công tác năm học 2016-2017, chào mừng tân sinh viên khoá C16, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu Trường CĐ Tài chính - Hải quan, ngày 24/09/2016, Khoa Tài Chính đã tổ chức Tọa đàm “Trao đổi kinh nghiệm, phương pháp học tập và trao học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên  ngành Tài chính – Ngân hàng”.
image1.jpeg
Tham dự buổi tọa đàm có ThS. Phạm Duy Linh, Trưởng khoa Tài chính; ThS. Trần Phạm Trác, Phó Trưởng khoa Tài chính; Về phía khách mời có Cựu sinh viên Trương Hữu Tài; tập thể giảng viên của Khoa Tài chính và các bạn sinh viên các khoá C13, C14, C15, C16 về tham dự.
image2.jpeg
 
Mục đích của buổi tọa đàm nhằm giúp sinh viên chuyên ngành Tài chính – ngân hàng hiểu biết hơn về chuyên ngành mình đang theo học; giải đáp cho sinh viên những vướng mắc trong quá trình học tập; chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập, nghiên cứu các môn thuộc chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng; đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên gặp gỡ, giao lưu với các cựu sinh viên khoa, các bạn sinh viên trong khoa và toàn thể giảng viên khoa Tài chính.
image3.jpeg 
Kết hợp với buổi toạ đàm là phần phát học bổng cho 26 bạn sinh viên có thành tích tốt trong trình học tập của năm học 2015-2016.
image4.jpeg
  
Kết thúc buổi toạ đàm, ThS. Phạm Duy Linh phát biểu bế mạc chương trình đồng thời cũng chân thành cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của các bạn sinh viên và các giảng viên khoa Tài chính có mặt tại buổi toạ đàm. Và Khoa sẽ tiếp tục duy trì và tổ chức các hình thức tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm tương tự để sinh viên chuyên ngành đều có dịp học hỏi kinh nghiệm từ các thực tiễn, đáp ứng được yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong tình hình hiện nay.
Bài và ảnh: Khoa Tài chính
Các tin khác
Video

Liên Kết