Thông tin chi tiết
Trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan tham gia Ngày Hội Tư vấn Tuyển sinh 2017
(17/01/2017)
Sáng ngày 15/01/2017, Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2017 do Bộ Giáo dục và Đào tạo và Báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức đã diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động, các hình thức tư vấn đa dạng, đến từ rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng khu vực phía Nam đã diễn ra tại khuôn viên trường Đại học Bách Khoa  - Đại học Quốc gia TP.HCM. 
Đây được xem như ngày hội hàng năm đối với các em học sinh lớp 12 có dịp tham quan, tìm hiếu về các trường cũng như định hướng nghề nghiệp cho mình. Sự kiện đã thu hút hàng nghìn học sinh, phụ huynh đến từ TP.HCM và các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Sóc Trăng, Kiên Giang... 
DSC_0517.JPG
Rất đông học sinh được tư vấn tại gian hàng của trường

Tự hào với lịch sử hình thành và phát triển hơn 40 năm. Đến với Trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan(Mã trường CTS) các bạn sẽ được trang bị cho mình kiến thức, chắt lọc những kỹ năng cần thiết nhất cho công việc, và hơn cả là được truyền cảm hứng, lòng nhiệt huyết để các bạn xây dựng được niềm đam mê, đủ bản lĩnh, tự tin với chuyên môn nghề nghiệp của mình. Rất đông các bạn học sinh cuối cấp tham quan tìm hiểu với hơn 21 ngành/chuyên ngành khối Kinh tế với rất nhiều ngành cực “hot” mà xã hội đang rất thiếu nhân lực.
2.jpg Các ngành/ chuyên ngành đào tạo của trường

1.jpg
Chương trình Chất lượng cao

Đến với gian hàng CFC, các bạn không chỉ được sự quan tâm, giới thiệu, giải đáp cặn kẽ của các Thầy, Cô từ các Khoa mà còn được tổ tư vấn hướng nghiệp cho các em trong việc chọn trường, chọn ngành, nhu cầu xã hội – các doanh nghiệp ảo, cũng như về hình thức tuyển sinh, các phương thức xét tuyển của Trường và nhận những món quà dễ thương, xinh xắn.
DSC_0523.JPGDSC_0528.JPGDSC_0573.JPG
 Các Thầy cô tư vấn cho các vị phụ huynh và em học sinh trong việc lựa chọn ngành nghề thích hợp 

Sự  nhiệt huyết, trẻ trung, năng động, nhiệt tình của các anh, chị sinh viên CFC cùng không khí của ngày hội khiến cho các sinh viên tương lai rất thích thú. Và Trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan chào đón tất cả các bạn đến tham quan và xét tuyển vào Trường.
DSC_0622.JPG
Các sinh viên CFC tham gia tư vấn 
T.T
Sau đây là một số hình ảnh trong Ngày hội tư vấn Tuyển sinh 2017 tại gian hàng của trường:

DSC_0529.JPGDSC_0531.JPGDSC_0540.JPGDSC_0581.JPGDSC_0587.JPGDSC_0603.JPGDSC_0649.JPGDSC_0650.JPGDSC_0547.JPG

Các tin khác
Video

Liên Kết