Thông tin chi tiết
Ngày hội tuyển sinh Báo Thanh Niên 2017 tại Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
(13/02/2017)
Trong không khí của mùa Xuân Đinh Dậu vẫn còn phảng phất, ngày 12/02/2017 Báo Thanh Niên tổ chức ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2017 tại Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh (Phường Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh), với sự tham gia của rất nhiều học sinh đến từ TP.HCM và các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước.
Gian hàng của Trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan được trang trí với nhiều màu sắc, đa dạng thông tin về các ngành nghề đào tạo, nhiều chuyên gia là quý Thầy, Côcó  nhiều kinh nghiệm đến từ các Khoa của Nhà trường đã tận tình tư vấn những thông tin bổ ích, đã thu hút rất nhiều học sinh hào hứng đến tham quan và tìm hiểu về thông tin tuyển sinh 2017 tại gian hàng của trường.
11.jpg
ThS. Huỳnh Thế Nguyễn - Trưởng phòng Quản lý đào tạo đang tư vấn cho các em học sinh
Trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan từ lâu là sự lựa chọn của rất nhiều thế hệ sinh viên bởi bề dày về thành tích đào tạo, cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, đẳng cấp. Đến nay, Nhà trường tự hào rằng nhiều thế hệ thành đạt là doanh nhân, nhà quản lý tại các cơ quan doanh nghiệp trong và ngoài nước xuất thân từ ngôi trường này.
Trường Cao đẳng Tài chính Hải quan là trường Công lập được các doanh nghiệp tin tưởng và ưu tiên tuyển dụng. Bởi sinh viên tốt nghiệp ra trường giỏi nghiệp vụ, có kỹ năng chuyên nghiệp và rất dễ dàng tìm việc làm phù hợp với thu nhập thỏa đáng. Chính điều đó, gian hàng của Trường đã có hàng nghìn học sinh lẫn phụ huynh đến tìm hiểu thông tin với nhiều chuyên ngành “cực hot”.
Một số hình ảnh gian hàng Trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan tại ngày hội:
1.jpg2.jpg3.jpg4.jpg5.jpg6.jpg7.jpg8.jpg9.jpg
Bài và ảnh: T.T
Các tin khác
Video

Liên Kết