Thông tin chi tiết
Trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan tham gia tư vấn tuyển sinh 2017 tại các tỉnh
(22/02/2017)
14h chiều ngày 18/3/2017 tại hội trường Quang Trung, Thành phố Quy Nhơn – Bình Định khoảng 2.000 học sinh khối 12 đã được tư vấn tuyển sinh, tìm hiểu các thông tin về quy chế, các ngành nghề… Chương trình do Báo Thanh Niên phối hợp với các đơn vị tổ chức. Trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan do TS. Lê Trung Đạo (Phó Hiệu Trưởng) làm trưởng đoàn đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh Bình Định, đây là một trong những địa phương có đông sinh viên học tại Trường ta, đã tốt nghiệp và thành đạt trong xã hội từ ngôi trường Tài chính – Hải quan. - Đến sáng ngày 19/3/2017 tại sân trường THPT Lê Hồng Phong, Huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên. Đoàn của Trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan tiếp tục nhận được sự quan tâm của các em học sinh tại địa phương. Chương trình cũng do Báo Thanh Niên làm đơn vị tổ chức, đã thu hút hơn 2000 học sinh từ các trường lân cận như: THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Phạm Văn Đồng… - Cùng ngày 19/3/2017, trường THPT Cần Đước phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Long An tổ chức ngày hội tư vấn – hướng nghiệp 2017, rất nhiều Thầy, Cô đến từ hơn 20 Trường Đại học, Cao đẳng & TCCN tại TP.HCM tham gia tư vấn cho các em của THPT Cần Đước và các trường lân cận: THPT Rạch Kiến, THCS&THPT Nguyễn Thị Một, THPT Long Hậu Đông, THPT Long Cang, THPT Long Hòa, THPT Chu Văn An. Trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan do Th.S Phan Thanh Giản (Phó Trưởng Phòng quản lý đào tạo) làm trưởng đoàn tư vấn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, cũng như thắc mắc về các ngành học, chương trình đào tạo, cơ hội việc làm … Và đoàn cũng đã thu nhận được khá nhiều phiếu thông tin của các em để lại để cần được tư vấn sâu hơn. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và bế mạc vào 11h trưa cùng ngày.
 - Về phía Báo Tuổi trẻ, chương trình Tư vấn tuyển sinh được tổ chức tại Trường Đại học Đồng Tháp, TP. Cao Lãnh – tỉnh Đồng Tháp và Trường Đại học Kiên Giang, Huyện Châu Thành – tỉnh Kiên Giang vào 18&19/3/2017 cũng thu hút hàng nghìn học sinh khối 12 trên địa bàn tỉnh. Trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan do Th.S Huỳnh Thế Nguyễn (Trưởng phòng Quản lý đào tạo) làm trưởng đoàn dẫn đầu đoàn tư vấn cũng nhận được nhiều quan tâm của các bạn học sinh trong tỉnh. Đoàn tư vấn cũng mang theo một số quà tặng xinh xắn, cùng sự nhiệt tình của quý Thầy trong ban tư vấn làm cho các bạn học sinh ở đây có ấn tượng tốt đẹp. Hẹn gặp các bạn học sinh của Đồng Tháp và Kiên Giang tại Cao đẳng Tài chính – Hải quan nhé
Nằm trong khuôn khổ chương trình tuyển sinh - hướng nghiệp 2017, trong các ngày 18, 19, 20 trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan đã tham dự các ngày hội tư vấn tại các tỉnh Đăk Lăk, Khánh Hòa và Lâm Đồng.
Tại tỉnh Đăk Lăk và tỉnh Khánh Hòa đoàn tư vân tuyển sinh của trường tham gia ngày hội tuyển sinh - hướng nghiệp 2017 do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Bộ Giáo dục – Đào tạo và các Sở Giáo dục – Đào tạo tổ chức.
Tại Lâm Đồng, đoàn tư vân tuyển sinh của trường tham gia chương trình chương trình Tư vấn mùa thi 2017 do Báo Thanh Niên, Bộ GD-ĐT phối hợp Sở GD-ĐT tỉnh Lâm Đồng tổ chức.
Trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan đến với các ngày hội được các em học sinh quan tâm tìm hiểu về các ngành nghề và chương trình đào tạo, bởi uy tín của Nhà Trường, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và có nhiều ngành “hot”. 
Năm 2017, nhà trường tuyển sinh 21 ngành/chuyên ngành tập trung ở khối Kinh tế, nhiều chuyên ngành khác nhau, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, là trường công lập có học phí thấp. Ngoài ra, nhà trường còn được các doanh nghiệp tài trợ nhiều học bổng có giá trị.
Tất cả tạo nên sức hút và quan tâm tìm hiểu của rất nhiều học sinh tham gia tại ngày hội tư vấn tại các tỉnh Đăk Lăk, Khánh Hòa và Lâm Đồng.
Một số hình ảnh trong đợt tư vấn tuyển sinh tại các tỉnh:
TVTSLD (27).jpgIMG_1903.JPGIMG_1942.JPGTVTSLD (3).jpgTVTSLD (54).jpgIMG_1943.JPGIMG_1970.JPGIMG_1978.JPGIMG_2024.JPGTVTSLD (16).jpgTVTSLD (21).jpgTVTSLD (54).jpg
t1.jpgt2.JPG
Các tin khác
Video

Liên Kết