Thông tin chi tiết
Chương trình học thuật “Rung Chuông Vàng - Ring The Golden Bell” năm 2017
(11/03/2017)
Vào đêm 08/3/2017, vòng chung kết chương trình học thuật “Rung Chuông Vàng - Ring The Golden Bell” lần II năm 2017, một sân chơi vui tươi năng động, bổ ích được tổ chức vào lúc 18g00 tại Hội Trường A, Cơ sở 1, Trường Cao Đẳng Tài chính - Hải quan dưới sự phối hợp của Câu lạc bộ Tiếng Anh CFC và Liên chi đoàn – hội Khoa Kinh doanh quốc tế đã diễn ra thành công tốt đẹp.

rtgdb2017_7.jpg
Đại diện Liên chi đoàn - hội Khoa Kinh doanh quốc tế tri ân quý thầy, cô đã hỗ trợ đồng hành cùng Chương trình

Ở vòng loại diễn ra vào ngày 02/3/2017, sự tâm huyết của các thầy cô Bộ môn Ngoại ngữ cùng Ban Tổ chức là cán bộ Đoàn – Hội Khoa Kinh doanh quốc tế đã tạo nên một cuộc thi học thuật bài bản và chất lượng.
rtgdb2017_1.jpg
Thí sinh tham gia làm bài nghiêm túc tại Vòng 1 của Chương trình
Ban tổ chức đã chọn ra được 120 thí sinh có số điểm cao nhất từ vòng 1. Tại vòng 2, các thí sinh đã trò chuyện, phỏng vấn trực tiếp với những thầy cô từ Bộ môn Ngoại ngữ, qua đó 30 thí sinh xuất sắc nhất mang đủ yếu tố mà Ban tổ chức đặt ra là kỹ năng viết, kỹ năng nghe, kỹ năng giao tiếp tốt sẽ chọn để vào vòng chung kết của cuộc thi. Ban tổ chức thật sự bất ngờ với rất nhiều thí sinh CFC bởi sự hoạt bát, tự tin và khả năng giao tiếp bằng tiếng anh rất tốt của mình.
rtgdb2017_2.jpg
Giảng viên Bộ môn ngoại ngữ phỏng vấn trực tiếp thí sinh tham gia tại Vòng 2
 
rtgdb2017_3.jpg
30 thí sinh xuất sắc nhất, nổi bật nhất đã dến với vòng chung kết của cuộc thi được diễn ra vào 18g00 ngày 08/3/2017 vừa qua tại Hội trường A, Cơ sở 1. Tại vòng chung kết này, diễn ra rất hấp dẫn, rất kịch tính trong từng giây phút. Trải qua hết tất cả 20 câu hỏi chính thức của chương trình nhưng vẫn không tìm ra được thí sinh xuất sắc, 3 thí sinh còn lại sau câu hỏi 20 phải phân định cuối cùng bằng câu hỏi phụ để chọn ra 1 thí sinh cuối cùng.
rtgdb2017_4.jpg
Các câu hỏi dành cho khán giả tham gia cổ vũ
Sinh viên Bùi Thị Trang Lớp C16Q2E6 Khoa Kinh doanh quốc tế là thí sinh đã được chạm tay vào chiếc chuông vàng của chương trình với giải thưởng 4.000.000 đ cùng 1 suất học bổng đến từ Trung Tâm Ngoại ngữ - Tin học Trường Cao đẳng Tài chính - Hải quan cùng với bằng khen.
rtgdb2017_5.jpg
Đ/c Nguyễn Phú Tân - Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Kinh doanh quốc tế tuyên dương khen thưởng cho các thí sinh đạt giải
Sinh viên Bùi Thị Trang chia sẻ: “Em thật sự rất vui,bất ngờ và không tin mình trở thành người chiến thắng của cuộc thi này. Em xin cảm ơn các thầy cô, các anh chị Ban chấp hành Đoàn – Hội Khoa Kinh doanh Quốc tế đã cùng nhau tổ chức nên một chương trình rất hay, rất ý nghĩa để những sinh viên nhưng chúng em có cơ hội được tham gia và học hỏi được rất nhiều kiến thức từ chương trình”.
 
Ngoài ra, 10 thí sinh đã trả lời đúng ở câu hỏi “Vietnam in me” nhận được phần thưởng trị giá 1.500.000đ cùng với 10 suất học bổng từ Trung Tâm Ngoại ngữ - Tin học Trường Cao đẳng Tài chính - Hải quan cùng với bằng khen và 10 quyển sách mang tên “ Quãy gánh băng đồng – Ra thế giới” của nhà văn Nguyễn Phi Vân.
rtgdb2017_6.jpg
Cuộc thi nhằm giúp tuổi trẻ CFC nhận thức tầm quan trọng của tiếng Anh, tạo động lực, đam mê cho các bạn trong việc học tiếng Anh, giúp sinh viên thực hiện ước mơ, mục tiêu trở thành công dân toàn cầu, xây dựng hình ảnh sinh viên Trường CĐ Tài chính - Hải quan năng động, sáng tạo trong thời kì hội nhập.
NGUYỄN PHÚ TÂN 
BÍ THƯ LIÊN CHI ĐOÀN KHOA KINH DOANH QUỐC TẾ.
Các tin khác
Video

Liên Kết