Thông tin chi tiết
Hiến máu nhân đạo đợt 2, Năm học 2016-2017, thêm một nghĩa cử cao đẹp nữa của tuổi trẻ CFC
(12/03/2017)
Hiến máu là một hoạt động mang ý nghĩa nhân đạo, thắp lên niềm hy vọng sống cho nhiều bệnh nhân đang cần máu. Thực hiện cuộc vận động toàn dân tham gia hiến máu nhân đạo, căn cứ nhu cầu cấp thiết và tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người; vào sáng ngày 25/02/2017 tại UBND Phường 4, Quận Phú Nhuận và  ngày 10/3/2017 tại Trụ sở Khu Phố 2, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên CFC phối hợp với chính quyền địa phương và Trung tâm hiến máu nhân đạo Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 2 năm học 2016-2017 với sự tham gia nhiệt tình của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan.
hmnd_d2_1617_1.jpg
Hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo đoàn viên, thanh niên tuổi trẻ Trường CĐ Tài chính - Hải quan tham gia hiến máu vì cộng đồng.
hmnd_d2_1617_2.jpg
Không khí buổi làm việc triển khai công tác hiến máu sôi nổi và vui vẻ vì được sự giúp đỡ tận tình của các cô chú, anh chị trong Ban Tổ chức, các tình nguyện viên CFC tham gia.
hmnd_d2_1617_3.jpg 
Đây là một hoạt động thể hiện tinh thần tình nguyện và trách nhiệm cao của tuổi trẻ Trường đối với cộng đồng, xã hội, đặc biệt là với những người bệnh đang rất cần những giọt máu nghĩa tình. Có người đã nói, hiến máu không chỉ để cứu người, hoạt động đó còn thức tỉnh và nhắc nhở rằng chúng ta đang sống trong một cộng đồng và cộng đồng đó cần có sự tương tác, chia sẻ giữa con người với con người,và tin chắc rằng Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Tài chính - Hải quan sẽ làm tốt điều đó.
hmnd_d2_1617_4.jpg
TRẦN THỊ ÁNH - PHÓ BÍ THƯ LIÊN CHI ĐOÀN KHOA KẾ TOÁN

Các tin khác
Video

Liên Kết