Thông tin chi tiết
Lễ Khai giảng Khóa đào tạo nghiệp vụ khai Hải quan K100
(18/04/2017)
Tối 17/4/2017, tại cơ sở 2 trường Cao đẳng Tài chính -  Hải quan số 778 Nguyễn Kiệm phường 4, Phú Nhuận, Trung tâm Bồi dưỡng Tư vấn Tài chính Hải quan(BDTVTCHQ) đã long trọng tổ chức buổi lễ Khai giảng Khóa đào tạo nghiệp vụ khai Hải quan(nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan) – Khóa 100.
20170417_182042.jpg
Toàn cảnh buổi lễ

Đến dự lễ khai giảng về phía khách mời có sự tham dự của ThS. Phạm Thị Lèo, Phó Chi cục trưởng Chi cục HQ Cảng SG Khu vực IV; về phía trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan có sự hiện diện của TS Lê Trung Đạo, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; về phía Trung tâm BDTVTCHQ có sự hiện diện của Ths Lê Thịnh, Giám đốc, Ths Nguyễn Xuân Cổn, nguyên Giám đốc trung tâm; về phía các đơn vị chức năng có sự tham gia của Ths Lê Ngọc Dũng, trưởng phòng Tổ chức hành chính; Ths Nguyễn Thanh Hải, trưởng phòng Công tác HSSV; Ths Nguyễn Thị Huyền, trưởng khoa Kinh doanh quôc tế; Ths Trương Thành Công, trưởng phòng CNTT-TV; và đặc biệt là sự tham gia đông đảo của các học viên Khóa đào tạo nghiệp vụ khai Hải quan K100.

IMG_0665.JPG
Đông đảo học viên và đại diện các đơn vị chức năng của trường tham dự lễ khai giảng

Mở đầu buổi lễ Ths Lê Thịnh đã công bố các quyết định thành lập khóa học đồng thời chỉ định Ban cán sự lớp để cùng với Trung tâm điều hành các hoạt động khóa  học. Bên cạnh đó ông Thịnh đã khái quát hoạt động đào tạo đại lý thủ tục hải quan từ năm 2006 đến nay: từ trước 2006, Trường CĐ Hải quan (nay là Trường CĐ TC-HQ) đã phối hợp với Tổng cục HQ tổ chức các khóa đào tạo nhân viên đại lý hải quan. Đến nay, Trường đã tổ chức thực hiện 99 khóa với 141 lớp cho tổng số gần 9.400 học viên
IMG_0660.JPG
Ths Lê Thịnh công bố các quyết định

Thay mặt cho Ban cán sự lớp, học viên Huỳnh Phạm Trung Hiêu đã phát biểu ý kiến cám ơn các Thầy cô và Trung tâm đã tạo điều kiện để cho các học viên có điều kiện tiếp cận với chương trình học rất bổ ích, sát với thực tiễn và mong mỏi được tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm của thầy cô, cùng các học viên của lớp nỗ lực trong học tập, chấp hành quy chế để đạt kết quả tốt trong khóa học.
IMG_0676.JPG
Đại diện học viên phát biểu ý kiến

Đại diện cho các giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy, cô Phạm Thị Lèo, Phó Chi cục trưởng Chi cục HQ Cảng SG Khu vực IV đã cám ơn nhà trường tạo điều kiện để cô có thể mang các kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác truyền đạt lại cho các học viên đồng thời mong Nhà trường tiếp tục phát huy chất lượng, uy tín của khóa học.
IMG_0693.JPG
Ts Lê Trung Đạo tăng hoa lưu niệm cho đại diện giảng viên 

Phát biểu Khai giảng Khóa K100, TS Lê Trung Đạo, Phó Hiệu trưởng đã cảm ơn các doanh nghiệp, học viên đã tin tưởng lựa chọn lớp khai hải quan tại trường đồng thời nhắn nhủ các học viên cố gắng thu xếp các công việc để hoàn thành tốt khóa học, gặt hái được những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho công việc.
IMG_0699.JPG
Ts Lê Trung Đạo tuyên bố khai giảng khóa 100 


Các tin khác
Video

Liên Kết