Thông tin chi tiết
Khoa Kế toán tọa đàm với chủ đề “Đam mê và sự thành công”
(28/04/2017)
Ngày 23 tháng 4 năm 2017, trong khuôn khổ ngày hội Khoa Kế toán lần IV , với sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo Khoa Kế toán và toàn thể giảng viên của Khoa, buổi tọa đàm với chủ đề “Đam mê và sự thành công” được tổ chức nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm, dẫn lối thành công cho các bạn sinh viên khoa Kế toán. Khách mời của buổi tọa đàm là các chuyên gia kế toán, nhà quản lý doanh nghiệp và các anh chị cựu sinh viên các khóa hiện đang đảm nhiệm vị trí kế toán trưởng hoặc các chức danh quản lý khác tại doanh nghiệp. 
HINHKT (3).jpeg
Thầy Nguyễn Trọng Toàn – Phó trưởng khoa Kế toán phát biểu khai mạc ngày hội truyền thống lần IV

HINHKT (4).jpeg
Đại diện lãnh đạo Khoa Kế toán cùng các vị khách mời của buổi tọa đàm

Trong buổi tọa đàm, các vị khách mời đã lần lượt chia sẻ với các bạn sinh viên về đam mê của mình đối với nghề nghiệp. Chị Nguyễn Thị Hoàng Linh – Kế toán trưởng công ty TNHH Sáng tạo Sáng, cựu sinh viên của Trường, cho biết: khi mới ra trường, đứng giữa nhiều lựa chọn về nghề nghiệp chị vẫn quyết tâm theo đuổi nghề kế toán. 
Anh Ngô Minh Tuấn, cựu sinh viên của Trường, Kế toán trưởng công ty TNHH Cơ khí xây dựng, cho biết: kiến thức được học ở trường đã giúp ích cho anh rất nhiều trong công việc hiện tại.
Anh Nguyễn Thanh Sang, cựu sinh viên của Trường, Trưởng phòng kinh doanh công ty cổ phần Misa chia sẻ: tuy công việc không đúng với chuyên ngành đào tạo ở trường nhờ kết hợp kiến thức chuyên ngành kế toán mà trong công việc anh được sự tin tưởng rất nhiều từ khách hàng.

nhttkkt_2017_3.jpg
Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho khách mời tọa đàm

Bà Nguyễn Ngọc Lệ - Giám đốc kinh doanh công ty cổ phần Misa, đơn vị tài trợ cho ngày Hội khoa Kế toán, đã chia sẻ cho các bạn sinh viên về yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với các bạn sinh viên sau khi ra trường. Bà cũng cho biết ở vai trò là người tuyển dụng, bà đánh giá rất cao các sinh viên năng động, nhiệt huyết biết  kết hợp giữa việc học với các công tác Đoàn thể.
 
HINHKT (5).jpeg

Buổi tọa đàm là dịp để các bạn sinh viên khoa Kế toán được truyền đạt những kinh nghiệm thực tế quý báu, truyền lửa đam mê với ngành học mà các bạn đã chọn như một hành trang giúp các bạn có thể tự tin bước vào đời.

Tin và ảnh: THD-Khoa Kế toán 

Các tin khác
Video

Liên Kết