Thông tin chi tiết
Trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan vững vàng nghề nghiệp, nâng bước thành công
(31/05/2017)
Trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan được biết đến là một ngôi Trường lâu đời, nhiều thành tích trong đó nổi bật nhất là về chất lượng đào tạo,  việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp, được các doanh nghiệp đánh giá rất cao về chuyên môn, thái độ và kỹ năng nghề nghiệp.
 
1. Nhiều ngành “hot” đang thiếu nhân lực.
Nguồn nhân lực hiện nay vừa thừa, vừa thiếu. Thừa vì số lượng lao động có bằng cấp nhưng không làm được việc, thiếu vì doanh nghiệp không tìm được người làm được việc có chuyên môn, tay nghề giỏi. Một bộ phận các bạn trẻ không đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng từ đó không tìm được việc?! Trong một nền kinh tế luôn vận động và phát triển, hàng loạt các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam, dẫn đến nhu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước đòi hỏi ngày càng khắt khe hơn. Trước tình hình đó Trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan đã không ngừng cải tiến, cập nhật các chương trình đào tạo để giảng dạy cho sinh viên đáp ứng với thực tế của các doanh nghiệp, những chương trình kiến tập hay những giờ thực hành tại Trường dành cho sinh viên ngay từ năm thứ nhất là khoảng thời gian vô cùng quý giá giúp cho các em có một cái nhìn trực quan về doanh nghiệp từ ban đầu, từ đó định hình được mục tiêu học tập làm cho sinh viên hình thành các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết mà cảm thấy vô cùng lý thú, thực tế và gần gũi.
  
2. Sinh viên Tài chính – Hải quan được nhiều doanh nghiệp tuyển dụng
Ngay từ năm nhất sinh viên học lý thuyết kết hợp thực hành và được kiến tập trực tiếp tại doanh nghiệp, sinh viên tận mắt nhìn thấy những gì học ở lý thuyết được vận dụng trong doanh nghiệp như thế nào? Với đội ngũ giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm, Nhà Trường còn mời các chuyên gia từ các doanh nghiệp tham gia giảng dạy cho sinh viên về chuyên môn cũng như các kỹ năng cần thiết và thái độ phù hợp trong các doanh nghiệp hiện nay…! Ví dụ: Làm sao ghi điểm với nhà tuyển dụng? Nên bắt đầu công việc được giao từ đâu? Làm sao để được thăng tiến? Làm sao để nhận được sự hỗ trợ và gây được thiện cảm với đồng nghiệp? … Do đó, tại đây các bạn còn được đào tạo một cách hệ thống các kỹ năng cũng như thái độ tưởng chừng như rất gần gũi, nhưng sẽ luôn cảm thấy “thiếu” đối với các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp và bước vào doanh nghiệp.
 
 
3.Tại sao chọn Trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan?
Cơ sở vật chất & môi trường học tập tốt: Là trường trực thuộc Bộ Tài Chính với kinh nghiệm đào tạo hơn 40 năm, được trang bị bài bản các thiết bị từ phòng học, phòng thực hành, đến trung tâm thư viện. Các khu thể thao như: Nhà thi đấu, sân bóng, hồ bơi... không những thế bao bọc quanh ký túc xá rộng lớn là công viên mát rượi để rèn luyện sức khỏe và tạo không gian thoải mái thư giãn sau những giờ học tập trên giảng đường.
Giảng viên nhiều kinh nghiệm và chương trình học bám sát thực tiễn: Đây là một trong những yếu tố giúp hầu hết các bạn sinh viên Tài chính – Hải quan được các doanh nghiệp đánh giá cao và dễ dàng có việc làm tốt sau khi ra Trường. Bên cạnh đó, Nhà trường luôn cải tiến trong chương trình đào tạo, mời doanh nghiệp cùng tham gia góp ý cho chương trình đào tạo bởi vì hơn ai hết chính doanh nghiệp là người biết sinh viên thiếu những kiến thức, kỹ năng gì để đáp ứng công việc một cách hiệu quả nhất. 
Sự thành công của chính sinh viên Nhà Trường: Đến với Nhà Trường hầu hết các bạn sinh viên đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho một chặng đường để trang bị cho mình đủ “sức đề kháng” trước khi bước vào môi trường doanh nghiệp và đi đến thành công. Vì vậy, sinh viên của Nhà trường có thái độ học tập và tinh thần rất tốt. Do đó, Nhà trường tự hào rằng có rất nhiều cựu sinh viên các thế hệ của Nhà trường đã và đang rất thành công giữ chức vụ quan trọng tại những doanh nghiệp lớn và các tổ chức trong Nhà nước.
 
Mùa tuyển sinh 2017, Nhà trường đã sẵn sàng chào đón các Tân sinh viên đến với ngôi trường giàu truyền thống Cao đẳng Tài chính – Hải quan để thực hiện những điều các bạn đang mong đợi!

4. Các ngành nhà Trường đang đào tạo:
4.1. Chương trình đại trà

1. Tài chính doanh nghiệp. 13. Marketing.
2. Tài chính Nhà nước. 14. Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.
3. Tài chính tín dụng. 15. Quản trị khách sạn.
4. Tài chính – Ngân hàng. 16. Quản trị nhân sự.
5. Thuế - Hải quan. 17. Hệ thống thông tin.
6. Bảo hiểm. 18. Thương mại điện tử.
7. Kế toán. 19. Kinh doanh thương mại.
8. Kế toán doanh nghiệp. 20. Kinh doanh xuất nhập khẩu.
9. Kế toán hành chính sự nghiệp 21. Logistics.
10. Kiểm toán. 22. Kinh doanh quốc tế.
11. Kế toán ngân hàng. 23. Hải quan.
12. Quản trị kinh doanh.

4.2. Chương trình chất lượng cao
1. Tài chính – Ngân hàng 5.Quản trị khách sạn.
2. Thuế - Hải quan. 6.Hải quan.
3. Kế toán. 7.Kinh doanh quốc tế.
4. Quản trị kinh doanh.

Ngành dự kiến mở
1. Dịch vụ pháp lý.
2. Thiết kế Web
3. Tiếng Anh

IMGL2599.JPG
Ke toan kiem toan (1).jpg

ngan hang.jpg

xuat nhap khau (1).jpg

khuonvien.JPG

Thanh Tâm
Các tin khác
Video

Liên Kết