Thông tin chi tiết
Đối thoại Lãnh đạo trường với sinh viên năm 2017
(20/06/2017)
Vào ngày  08/6/2017 tại cơ sở 1, Trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan đã tổ chức chương trình đối thoại lãnh đạo trường với sinh viên các khóa đang theo học của hai chương trình chất lượng cao và chương trình đại trà. Đây là hoạt động định kì để Nhà trường lắng nghe các khó khăn của sinh viên trong việc học tập, thực tập tốt nghiệp, tìm việc làm … Để từ đó hỗ trợ các em ngày một tốt hơn.

dt (3).jpeg
Toàn cảnh buổi đối thoại

Đến dự buổi đối thoại có sự hiện diện của  PGS,TS Phan Đình Nguyên, Phó Hiệu trưởng - Phụ trách trường; TS Lê Trung Đạo, Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn Thanh niên; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn và đại diện các em sinh viên các khóa đang học tại trường.
Buổi trao đổi đã diễn ra rất cởi mở rất nhiều câu hỏi cũng như rất nhiều vướng mắc được các bạn nêu lên trong buổi đối thoại, và phần lớn được lãnh đạo Nhà trường cũng như các Thầy, cô lãnh đạo các đơn vị giải đáp và trao đổi một cách thấu đáo. Phát biểu tại buổi đối thoại PGS,TS Phan Đình Nguyên nhấn mạnh: “… Chia sẻ là hạnh phúc, đoàn kết và hợp tác là thành công…”. Kế thừa và phát huy truyền thống của  nhà Trường luôn từng bước nỗ lực để phát triển về mọi mặt, ngày càng làm tốt hơn nữa để cho xã hội nhân lực chất lượng cao về chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi đối thoại:
dt (2).jpg

dt (1).jpg

dt (1).jpeg


dt (4).jpeg

dt (5).jpeg

dt (6).jpeg

dt (2).jpeg

Bài và ảnh: Thanh Tâm
Các tin khác
Video

Liên Kết