Thông tin chi tiết
Hội thảo khoa học Thực trạng và giải pháp phát triển thị trường BĐS tại TPHCM
(02/08/2017)
Ngày 31/7 Trường Cao đẳng Tài Chính – Hải quan đã tổ chức Hội thảo khoa học quy mô với chủ đề "Thực trạng và giải pháp phát triển thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh”
toancanh.JPG
Toàn cảnh Hội thảo

Hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia, nhà khoa học PGS, TS. Phan Đình Nguyên - Bí thư Đảng Ủy, Phụ trách trường Cao đẳng Tài Chính – Hải quan; PGS.TSKH. Nguyễn Ngọc Thạch - Viện trưởng viện Nghiên cứu Khoa học & Công nghệ, Đại học Ngân Hàng; ThS Trần Tấn Hùng – Trưởng khoa Kinh tế, Đại học Thủ Dầu Một; cùng đông đảo các giảng viên thuộc các trường Đại học Kinh tế TPHCM, Đại học Ngân hàng, Đại học Tài nguyên Môi trường, Đại học Công nghệ TPHCM, Đại học Văn Hiến, Cao đẳng Tài chính – Hải quan.

TNguyen.JPG
PGS, TS. Phan Đình Nguyên, Đồng chủ trì Hội thảo phát biểu khai mạc

THung.JPG
ThS. Trần Tấn Hùng - Đại học Thủ Dầu Một, trình bày báo cáo tham luận

TSon.JPG
ThS Nguyễn Hồng Sơn - Đại học Tài nguyên Môi trường, trình bày báo cáo tham luận

Tại hội thảo, các nhà khoa học đã chỉ ra điểm sáng, thách thức của kinh tế thế giới năm 2017, chuyển biến tích cực của kinh tế VN, tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của thị trường bất động sản năm 2017. Bên cạnh đó, thị trường bất động sản Việt Nam vẫn còn khó khăn về nguồn vốn chưa đa dạng, vật liệu xây dựng, lao động, hệ thống thông tin chưa đồng bộ, dự báo kém, hành lang pháp lý chưa hoàn thiện…

Trong buổi Hội thảo phần trao đổi thảo luận đã diễn ra rất sôi nổi với những ý kiến tập trung vào các vấn đề: các yếu tố ảnh hưởng đến giá của bất động sản, vấn đề nhà ở xã hội, cơ hội đầu tư vào thị trường BĐS trong thời gian tới...

DSC_0091.JPG
DSC_0086.JPG
DSC_0088.JPG
DSC_0104.JPG
Phần thảo luận diễn ra rất sôi nổi

Hội thảo diễn ra trong một buổi chiều ngày 31/7 và đã kết thúc thành công tốt đẹp. Công tác tổ chức đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các đại biểu, các nhà khoa học và các nhà quản lý.

luuniem.JPG
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Bài và ảnh: TC
Một số hình ảnh khác trong buổi Hội thảo:
DSC_0025.JPG
DSC_0040.JPG
DSC_0058.JPG

DSC_0046.JPG
DSC_0047.JPG
DSC_0048.JPG
DSC_0051.JPG
DSC_0053.JPG
DSC_0096.JPG
Các tin khác
Liên Kết